Saturday, February 25, 2017

Cách làm vịt chiên sốt cay

Hôm nay, Ẩm thực Việt xin giới thiệu đến các bạn món Vịt chiên sốt cay cực ngon dành cho bữa cơm gia đình cuối tuần

1. Nguyên liệu
– 1 miếng ức vit quay
– 2 quả trứng gà
– 50g đường
– 15g nước cốt chanh
– 60ml giấm trắng
– 50g bột chiên xù
– 20g bột năng
– 1 thìa súp nước cốt màu điều
– Salad ăn kèm
2. Cách làm
– Đánh tan trứng với bột năng cho hơi sệt.
– Lăn phần ức vịt vào trứng, sau đó lăn tiếp qua bột chiên xù.
– Bắc chảo dầu nóng, cho ức vịt vào chiên vàng, vớt ra, cắt thành từng miếng dày khoảng 1cm, cho ra đĩa.
– Làm xốt : Bắc bếp , cho hỗn hợp giấm, đường, nước cốt chanh, nước cốt màu điều vào khuấy đến khi thấy xền xệt là được.
– Rưới phần xốt này lên đĩa vịt chiên.
– Trang trí với những lát chanh thái mỏng xen kẽ. Dùng kèm salad.

This Is The Oldest Page


EmoticonEmoticon