Cơm nguội luôn được tận dụng nhanh và dễ nhất bằng cách làm món cơm chiên thơm ngon, hấp dẫn! Đừng bỏ qua cách làm cơm chiên hải sản này nhé, chắc chắn bạn sẽ thích mê!
2 chén cơm
100g mực
50g tôm đã bóc vỏ
35g ớt chuông
25g hạt ngô
30ml sốt bibimbap
2 tép tỏi băm
3g muối
Cách làm:
Bước 1
Chuẩn bị các nguyên liệu: mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Tôm lột bỏ phần vỏ. Ớt chuông thái quân cờ.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến bạn cho cơm vào đảo đều cùng sốt bibimbap.
Bước 3
Sau đó, trút phần ớt chuông, ngô, tôm, mực đã chuẩn bị vào đảo đều cùng cơm.
Bước 4
Khi các nguyên liệu đã chín đều thì nêm với chút muối rồi tắt lửa. Bạn hãy thưởng thức món cơm chiên hải sản ngay khi đang còn nóng nhé!
Thành phẩm
Món cơm chiên hải sản luôn được lòng các thực khách bởi phần cơm nóng hổi, đậm gia vị cùng với tôm, mực dai ngon cùng rau củ hấp dẫn như ớt chuông và hạt ngô. Các nguyên liệu quyện đều với nhau thật hợp vị, ăn mãi mà chẳng ngán! Tận dụng cơm nguội để làm món cơm chiên hải sản vừa ngon vừa đủ chất thế này thì cả nhà đều gật gù yên tâm!
Chúc các bạn thành công với cách làm cơm chiên hải sản này nhé
!
!
EmoticonEmoticon