Bánh pudding hoa hồng xinh xắn, thơm ngọt vị sữa, thanh mát, là món tráng miệng rất ngon mà bạn có thể tự tay làm cho những người phụ nữ thân yêu nhân ngày 8/3
Nguyên liệu làm bánh sữa hoa hồng gồm:
- 400ml sữa tươi không đường
- 50gr sữa đặc
- 30gr đường
- 100ml kem tươi whipping cream
- 25gr bột gelatin hoặc lá gelatin
- 3 thìa nước lạnh
- 1 khuôn hoa hồng
Bước 1: Cho gelatin vào 1 cái bát sau đó cho 3 thìa nước vào khuấy đều, để vài phút cho gelatin nở.
Bước 2: Bạn cho sữa tươi vào nồi cùng với sữa đặc, đường, khuấy thật đều cho tan đường. Bật bếp nấu cho sữa nóng tầm 70-80 độ là tắt bếp.
Bước 5: Múc từng thìa sữa cho vào gần đầy khuôn hoa hồng, để cho nguội hẳn thì đem cất tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho bánh đông lại.
Vậy là những chiếc bánh vừa xinh xắn lại bắt mắt đã xong rồi, thật đơn giản phải không nào! Bánh mát lạnh, có vị béo của kem tươi, sữa tươi, vị ngọt vừa phải, mềm mịn tan trong miệng, thật hấp dẫn.
Bánh pudding sữa là món tráng miệng rất ngon mà bạn có thể tự tay làm cho những người phụ nữ thân yêu nhân ngày 8/3.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh pudding sữa. Đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Emdep.vn để có được cho mình những gợi ý hấp dẫn nhé!
EmoticonEmoticon